Vụ thầy giáo U50 bỏ vợ để cưới học trò SN99, Cả 2 đã bỏ nhà ra đi và thường xuyên tận hưởng...

CHIA SẺ:

Theo một số nguồn tin, nữ sinh 21 tuổi hiện đang là giáo viên mầm non, từng có thái bộ bất hiếu với mẹ ruột của mình để bảo vệ tình yêu.


Vừa qua, thông tin về lễ đính hôn của cặp đôi “chàng 53 – nàng 21″ tại Vĩnh Long đang trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi một tài khoản được cho là học trò của “nam chính” chia sẻ sự thật đằng sau khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Người này cho biết, thầy giáo N.V.T (1967) và cô gái tên T.P.N (1999) có mối quan hệ bất chính từ nhiều năm trước. Thời điểm tổ chức lễ đính hôn, cả 2 đều không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và đồng nghiệp.Ngay sau bài viết, nhiều người đã nhanh chóng tìm ra danh tính cũng như Facebook của nữ sinh trên. Theo một số nguồn tin, T.P.N hiện đang là giáo viên mầm non. Đáng bức xúc là việc vì bảo vệ tình yêu chân chính, cô gái trên đã không ngần ngại chửi mẹ ruột, bỏ nhà ra đi mặc cho người thân đang bệnh nặng.Một tài khoản thông tin: “Bình luận đến từ hàng loạt học sinh cũ của trường được cho là bạn cùng khoá nói rằng: từ lúc học lớp 9 cô học trò đã được thầy nhận làm con nuôi, mỗi giờ tan trường đều ra cầu thang tâm sự. Vậy thật sự mối quan hệ này đã kéo dài được bao lâu?

Gia đình cô gái đã hết sức ngăn cản nhưng vì “tình yêu cao cả” mà họ bị đứa con mình đau đớn sinh ra, dày công nuôi nấng chửi rủa. Người mẹ đang bệnh nặng cũng không có con gái chăm lo vì “vợ chồng” cô ấy đã bỏ trốn cùng nhau. Cho đến hiện tại đã nhiều ngày thầy không còn đến trường.”


Trên facebook cá nhân, T.P.N gần như không đăng tải gì về gia đình ngoài những khoảnh khắc tình tứ với nhân tình lớn tuổi.
Đối mặt với những thị phi khi lựa chọn tình yêu, cô gái đáp trả bằng việc chia sẻ những chân lý, đạo lý làm người.

Lễ đính hôn của cặp đôi diễn ra đơn sơ, không có sự xuất hiện của người thân.

Thầy giáo N.V.T hiện đang là giáo viên dạy Ngữ Văn và Giáo dục công dân.
Cả 2 đã bỏ nhà ra đi và thường xuyên tận hưởng những chuyến du lịch cùng nhau.

Bị nhiều người ném đá vì có quan hệ bất chính với nữ sinh, vị thầy giáo chia sẻ giấy ly hôn có hiệu lực từ tháng 04/2020 nhưng trước đó cả hai đã bị phát hiện qua lại với nhau và thường xuyên khoe ảnh “hẹn hò”.