Người phụ nữ dùng bình gas uy hiếp nhân viên ngân hàng, cướp hơn 2 tỷ ở TP.HCM

CHIA SẺ:

Sau khi vào ngân hàng, người phụ nữ ném chiếc túi chứa bình gas, xăng,… lên quầy rồi uy hiếp nhân viên đưa tiền cho mình.

Khoảng 15h chiều 10/10, Công an quận Tân Phú cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phong toả một đoạn đường ở Trương Vĩnh Ký (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM) để điều tra vụ cướp ngân hàng Techcombank xảy ra vào trưa cùng ngày.

Thông tin điều tra ban đầu cho biết, vào khoảng 11h cùng ngày, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đã đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm đến chi nhánh ngân hàng Techcombank này nhưng bị bảo vệ chặn lại.

Lực lượng chức năng phong tỏa một đoạn đường ở Trương Vĩnh Ký để điều tra vụ cướp ngân hàng Techcombank. Ảnh Thanh Niên

Người phụ nữ này nói rằng sẽ vào trong lấy đồ rồi trở ra ngay. Không ngờ rằng, khi tiến vào bên trong, người phụ nữ đã lớn tiếng đe dọa các nhân viên ngân hàng rồi để túi xách có chứa bình gas, xăng,… lên quầy.

Người phụ nữ uy hiếp các nhân viên ngân hàng đưa tiền, nếu không sẽ cho nổ. Vì quá sợ hãi, các nhân viên đã đưa cho người phụ nữ hơn 2 tỷ đồng bỏ vào ba lô. Sau khi lấy được tiền, người phụ nữ chạy nhanh ra ngoài rồi lên xe tẩu thoát, PLO đưa tin.

BÀI VIẾT
Hà Phương (Tổng hợp)

Xem thêm