Quản lý Trấn Thành mong mọi chuyện dừng lại khi ngân hàng đã lên tiếng

CHIA SẺ:

Sau tất cả những ồn ào, quản lý Trấn Thành hy vọng mọi người suy nghĩ tích cực hơn bởi việc quan trọng trước mắt là chống dịch.

Sau khi tung sao kê để chứng minh sự trong sạch, Trấn Thành lại một lần nữa dính thêm hoài nghi khi một số người soi ra chi tiết lạ trong bản sao kê, thậm chí còn vào thẳng trang Facebook của ngân hàng để "hỏi thăm". Trước động thái quá khích của một bộ phận dân mạng, phía ngân hàng mới đây đã lên tiếng xác nhận bản sao kê cung cấp theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn minh bạch, chính xác.


Trấn Thành tung sao kê nhưng lại bị soi nhiều điểm cho là bất thường. (Ảnh: FBNV)

Sau bài đăng từ ngân hàng, phía Trấn Thành cũng có động thái mới. Cụ thể, quản lý của nam MC chia sẻ lại xác nhận của ngân hàng và bày tỏ mong muốn mọi chuyện sớm dừng lại. Người quản lý viết: "Giờ ngân hàng nhà nước họ xác nhận luôn rồi. Mình cũng mong mọi chuyện dừng ở đây. Giờ là lúc giữ sức khoẻ, tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau vượt qua trận chiến bệnh dịch này nha."

Dưới bài đăng của quản lý, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng tình cho rằng một bộ phận dân mạng đang đi quá xa khi nhận định Trấn Thành làm giả giấy tờ mà không có chứng cứ. Trên mạng xã hội, những bình luận nghi hoặc, không có kiểm chứng lan truyền mặc kệ lời giải thích từ chính chủ làm mất uy tín của người trong cuộc.


Quản lý lên tiếng sau khi ngân hàng xác nhận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, ngân hàng cũng đã giải thích về những điểm mà dân mạng cho là bất thường như việc thiếu cột số dư cộng dồn. "Trên sao kê tài khoản, ngân hàng cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản. Trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch. Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định", phía ngân hàng cho hay.


Trấn Thành từng quay clip soi cận bản sao kê trước những ngờ vực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đặc biệt, ngân hàng cam kết về tính minh bạch cũng như chính xác của các thông tin trên sao kê: "Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi ngân hàng. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.”


Nhiều người thể hiện sự tin tưởng đối với nam nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, việc Trấn Thành tung bản sao kê dài hơn 1.000 trang đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Trước những cáo buộc cho rằng anh ăn chặn tiền từ thiện thì đây là cách tốt nhất để nam MC xoá bỏ mọi hiểu lầm. Song, những ồn ào vẫn chưa thể chấm dứt hoàn toàn.