Thủy Tiên tiết lộ bí mật của Công Vinh

CHIA SẺ:

Công Vinh phải bán xe để trị thương, bị những người từng được anh giúp đỡ ngoảnh mặt.

Hôm 28/11, Công Vinh gây chú ý trên fanpage khi chia sẻ status xúc động kể về những khó khăn, cay đắng anh từng gặp phải trong sự nghiệp và cuộc sống.

"Ai cũng có những ký ức đẹp của tuổi thanh xuân. Thanh xuân của tớ là 12 tuổi ôm toàn bộ gia tài gồm hai bộ quần áo rời xa gia đình vào ở tập trung cùng đội trẻ SLNA. 18 tuổi được tập trung đội tuyển Việt Nam. Ngót nghét thế mà gần 20 năm trời ăn, ngủ, khổ đau, hạnh phúc cùng trái bóng tròn, đủ máu và nước mắt để lớn khôn, trưởng thành. Cũng có lúc ’bão’ đến tưởng chừng như gục ngã, nhưng rồi lại kiên nhẫn, lì lợm đứng lên. Ghét bỏ hay yêu thương, lỗi lầm hay xứng đáng thì cũng đến lúc sắp phải rời xa.

Cuộc đời như một quyển sách, lật từng trang để thật thấm thía. Nhưng dù quyền lực, nghèo hèn hay giàu có đến mấy cũng không ai có thể chiến thắng được thời gian. Vì vậy, hãy luôn trân quý những phút giây mà mình được sống, được đam mê, được yêu, để sau này nó qua đi không có gì phải hối tiếc.

Vẫn sẽ còn viết, cống hiến và chiến đấu tiếp với quyển sách của cuộc đời mình, với điều mình đã dành cả tình yêu và thanh xuân. Mình tin tưởng rằng cuộc đời người đàn ông không cần điều gì quá cao xa. Chỉ cần biết quyết tâm từ chối làm điều xấu và học cách làm người lương thiện chính là thành công lớn nhất, để khi đến khi mình già, răng rụng mà nụ cười vẫn bình yên là đủ.

Cứ cố gắng sống tốt, làm tốt thì dù bất công lớn đến mấy cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Dù thế nào, ngày mai mặt trời vẫn mọc", Công Vinh tâm sự.


Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh từng phải bán ôtô để trị thương. Ảnh: FB .

Status của thủ quân tuyển Việt Nam nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like cùng rất nhiều bình luận từ phía các fan, đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với anh. Sau đó ít giờ, Thủy Tiên cũng chia sẻ bài viết của Công Vinh lên fan page đồng thời tiết lộ thêm một số điều ít người biết về ông xã khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn trong sự nghiệp.

"Thương nhau từ 8-9 năm trước khi có hợp đồng 7 tỷ đầu tiên trong sự nghiệp. Anh đem lo cho gia đình bạn bè khó khăn hết, chả có còn dư hay nghĩ gì cho bản thân. Thấy ai khổ anh giúp đỡ, còn ai chửi anh tham tiền bỏ quê gì anh cũng chấp nhận hết. Anh chỉ dám mua cho bản thân một chiếc xe máy Vespa đi lại và đón mình mỗi khi ra Hà Nội hát, dù lúc đó mình đã tự mua trả góp được cái ôtô Yaris bé bé, xinh xinh. Sau này bực quá mới bắt anh để dành tiền tự mua cho mình một cái xe riêng che nắng che mưa. Rồi tai họa ập đến, phải bán xe để chữa chân. Ngay cả người thân, bạn bè anh giúp đỡ trước đây cũng quay lưng. Chả còn đồng nào trong tay mới thấu hiểu được mình có gì trong cuộc đời này và cái gì mới thực sự quan trọng. Trải qua bao nhiêu biến cố cùng nhau mới hiểu được và khóc được khi đọc những gì anh viết", Thủy Tiên kể.

PV

Nguồn: emdep