tình tiết mới vụ nữ sinh giiiết cha ruột bằng chất đ:ộc rồi đắp xi măng giấu x:ác

CHIA SẺ:

Bắt nữ sinh giiết cha ruột bằng chất đ:ộc rồi đắp xi măng giấu x:ác
Nữ sinh giiết cheết cha mình bằng chất độ:c xyanua, sau đó xây một cái hồ để t:hi th:ể nạ:n nh:ân bên trong rồi dùng xi măng đắp lên giấu xác.

Ngày 21.1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt tạm giam Tống Thị Tùng Linh (21 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) để điều tra làm rõ về hành vi gi:ết cha ruột bằng chất độ:c xyanua.
Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước với cha ruột của mình là ông Tống Hồng Điệp (54 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) nên Linh đã đến chợ Kim Biên, TP.HCM mua 1kg chất đ:ộc xyanua.
Ngày 18.1, Linh pha chất độc xyanua vào nước mà ông Điệp hay uống. Khi uống nước có chất độc xyanua thì ông Điệp nôn ói và sau đó t:ử vo:ng.
Linh dùng băng keo và cà vạt để troói tyay chân ông Điệp lại, sau đó xây một cái hồ để thii theể nạn nhân vào bên trong rồi trộn xi măng đắp lên giấu xa:ác.
Khám nghiệm hiện trường vụ cháy, phát hiện thii thể

Khuya 19.1, Linh chạy qua nhà ông nội của mình báo nhà ch:áy rồi cùng dập lửa. Người nhà của Linh đã báo cho cơ quan chức năng đến chữa chá:y.
Linh cho biết khuya 19.1 khi đang nằm ngủ dưới sàn nhà thì phát hiện một nam thanh niên đột nhập vào nhà naắm toóc kéo đầu Linh dậy nói “Tao đã g:iiết ba mày rồi, ân oán tao cũng trả xong, bây giờ tao đố:t nhà mày”.
Người thanh niên này tiếp tục nắm tóc Linh đaập mạnh xuống nền nhà rồi bỏ đi. Linh bị ngất, khi tỉnh dậy, Linh phát hiện khu vực nhà phía sau bị cháy, trong nhà có mùi xăng nên đã chạy qua nhà ông nội kêu cứu.
Từ lời khai của Linh, 9 giờ 30 ngày 20.1, Công an TP.Bà Rịa phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án h:ủy h:oại tài sản.
Đến 17 giờ cùng ngày, trong quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an đã phát hiện thii thể ông Điệp bị giấu như nói trên.
Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phối hợp cùng Công an TP.Bà Rịa và các lực lượng nghiệp vụ đến hiện trường điều tra vụ án mạng.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khuya cùng ngày Linh đã khai nhận chính mình đã gi:*ết cha ruột là ông Điệp bằng chất độc xyanua sau đó giấu th:i th:ể nạn nhân. Nhà ch:áy là do Linh đốt để tạo hiện trường giả.