Trích xuất camera: Tiết lộ nguyên nhân bất ngờ vụ Người phụ nữ bị đ.âm t.ử vo.ng giữa đường

CHIA SẺ:

Sau khi dùng dao đ.â.m t.ử vo.ng người phụ nữ ở huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, nghi phạm đã đến trụ sở công an đầu thú.

Chiều 15/6, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra vụ án mạ.ng xảy ra trên địa bàn huyện Đại Từ. Người đàn ông được xác định là nghi phạm của vụ án đã bị bắt giữ để làm rõ hành vi g.i.ết người.

Theo vị lãnh đạo, chiều cùng ngày, Công an tỉnh Thái Nguyên nhận tin báo từ Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên về việc, vào 15h chiều nay (15/6), trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ xảy ra một vụ á.n mạ.ng.

Hiện trường vụ án.

Thời điểm trên, một người phụ nữ bất ngờ bị một người đàn ông dùng hung khí đ.âm gục giữa đường. Ngay sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng, người phụ nữ đã t.ử vo.ng tại bệnh viện.

“Nghi phạm gây án đã bị chúng tôi bắt giữ ngay sau đó. Qua làm việc, bước đầu nguyên nhân gây án được xác định do mâu thuẫn tình ái”, vị lãnh đạo này cho hay.

Hiện danh tính nghi phạm, nạn nhân và nguyên nhân cụ thể dẫn tới vụ án m.ạng trên đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Khánh Ngân