Hà Thanh Xuân bất ngờ thông báo đã tan vỡ, "vua cá Koi" Thắng Ngô nói gì?

CHIA SẺ:

Hà Thanh Xuân cho biết cả 2 chưa đăng ký kết hôn và bản thân đã sống một mình gần 1 năm nay.
Ngay từ khi mới tổ chức đám cưới cuộc hôn nhân của “vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Không lâu sau đám cưới, cặp đôi vướng nhiều nghi vấn chia tay lại càng làm dấy lên sự thắc mắc nhưng cả 2 đều im lặng.


Ảnh cưới của "vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ

Tuy nhiên mới đây Hà Thanh Xuân bất ngờ đăng status, xác nhận chuyện đã ly hôn, một lần nữa khiến mạng xã hội (MXH) dậy sóng. Trong bài đăng cô cho biết 2 người làm đám cưới sau khi quen nhau được 2 tháng và cũng chưa đăng ký kết hôn.

Sau khi về chung một nhà, Hà Thanh Xuân gặp áp lực từ MXH và cặp đôi cũng nhận thấy nhiều điều chưa hòa hợp. Vì vậy cô đã sống một mình trong gần 1 năm qua.

Trích đoạn chia sẻ của Hà Thanh Xuân:
Xin chào cả nhà.
Hôm nay Xuân xin phép được đăng status này để những ai quan tâm và yêu thương mình không còn phải hoài nghi hay lăn tăn về thông tin cuộc sống hôn nhân của Xuân nữa ạ.

Xuân xin lỗi thật nhiều... Khi viết những dòng này, tâm trạng của Xuân cũng cực kì buồn… Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và 2 người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà.

Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ 1 bình luận nào trên mạng xã hội. Sau đó một thời gian ngắn cạnh nhau, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Xuân đã sống 1 mình trong gần 1 năm qua và hôm nay Xuân dùng hết sự bình tĩnh để đăng thông tin này, Xuân chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân cả nhà ạ.
Mong rằng những gì đã qua là 1 bài học để Xuân được chín chắn hơn trong mọi quyết định của cuộc đời mình...


Liên hệ với “vua cá Koi” Thắng Ngô về status bất ngờ này, doanh nhân này có chia sẻ khá ngắn gọn. Anh cho biết chỉ là vợ mình đang bị stress mà thôi.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang để lại rất nhiều bình luận bàn tán xôn xao trước thông tin này.

Theo Phụ Nữ Việt Nam