Vụ bé gái ở Hà Nội bị b.ắt có.c, sá.t hạ.i: Nghi phạm từng vướng nợ nần tiết lộ thêm clip ...

CHIA SẺ:


Nghi phạm b.ắt c.óc, s.át h.ại bé gái 21 tháng tuổi là Giáp Thị Huyền Trang (SN 1996) ở xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên (Bắc Giang) đang bị cơ quan chức năng truy tìm.


Căn nhà của gia đình Giáp Thị Huyền Trang ở thôn Chung Chính, xã Việt Ngọc.

Chiều 20/9, phóng viên Báo Bắc Giang có mặt tại xã Việt Ngọc, nhiều người dân và cán bộ địa phương đều tỏ ra hết sức bất ngờ trước thông tin Trang liên quan đến vụ việc cháu gái 21 tháng tuổi ở Hà Nội bị bắt cóc và giết hại tại tỉnh Hưng Yên.

Một số người dân cho biết, Trang là chị cả trong gia đình có 3 người con (hai gái, một trai) ở thôn Chung Chính, xã Việt Ngọc. Trang chưa lập gia đình. Bố mẹ nghi phạm là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn, nuôi các con học hành.

Trang tốt nghiệp một trường sư phạm, sau đó đi dạy học. Tuy nhiên, được một thời gian vì thu nhập thấp nên xin nghỉ việc để đi làm công nhân.

Thời gian làm công nhân, Trang bị cho là dính vào nợ nần với số tiền lớn, có thể là do chơi cờ bạc trên mạng, đầu tư tiền ảo. Bố mẹ đã từng phải trả thay cho Trang vài trăm triệu đồng.

Thời gian sau, Trang đi làm giúp việc ở Hà Nội và rất ít khi về địa phương, các cán bộ xã, thôn cũng không biết Trang đi đâu, làm gì cụ thể.

Về phía người nhà của Trang, một số người tỏ ra vô cùng bức xúc trước thông tin Trang là nghi phạm vụ b.ắt c.óc, s.át h.ại cháu bé 21 tháng tuổi. Chú ruột của Trang cảnh báo phóng viên không được tiếp cận gia đình Trang vì ông bà nội đang bị tai biến, vụ việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chiều 20/9, lực lượng công an đã làm việc với gia đình Trang và chính quyền địa phương, cùng đó tập trung truy tìm Trang và cho biết hiện tại chưa thể cung cấp bất cứ thông tin nào.

Trước đó, ngày 19/9, Công an tỉnh Hưng Yên nhận thông tin từ Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đề nghị hỗ trợ, điều tra một vụ bắt cóc trẻ em. Nạn nhân là một cháu bé 21 tháng tuổi.

Đến sáng nay (20/9), lực lượng chức năng tìm thấy thi thể cháu bé tại thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang (Hưng Yên).

Nghi phạm bắt cóc cháu bé từng là người giúp việc. Đối tượng này tống tiền gia đình nạn nhân 1,5 tỷ đồng và đã được đưa 350 triệu đồng.

Sau khi thôi giúp việc, người nhà vẫn thuê người này đưa đón cháu bé đi nhà trẻ. Trong quá trình làm việc, Trang bắt cóc cháu bé và đòi tiền chuộc của gia đình nhà chủ.