Tiết lộ danh tính chồng đại gia của diễn viên Minh Hằng

CHIA SẺ:

Ngay sau khi Minh Hằng xác nhận chuẩn bị lên xe hoa, danh tính "nửa kia" của nữ diễn viên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tối ngày 14/3, Minh Hằng khiến mạng xã hội dậy sóng khi báo tin vui lên xe hoa. Nữ diễn viên "Bẫy ngọt ngào" tiết lộ, cả hai sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng sáu tới. "Khi em nói 'đồng ý. Thì tháng 6 không còn của riêng em nữa - là của chúng ta", Minh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân. Trong ảnh dễ dàng nhận ra dòng chữ "Marry me" và chiếc nhẫn đính hôn kim cương cỡ lớn trên tay nữ diễn viên.

Minh Hằng hạnh phúc thông báo tin vui khi được bạn trai doanh nhân cầu hôn.
Ngay sau đó, danh tính "nửa kia" của Minh Hằng được nhiều người hâm mộ truy lùng. Theo nhiều nguồn tin, bạn trai Minh Hằng có tên là Quốc Bảo - Phó TGĐ một công ty về dệt may ở Long An. Nam doanh nhân lớn hơn nữ ca sĩ 10 tuổi. Cả hai bắt đầu mối quan hệ từ tình bạn và đã có 6-7 năm hẹn hò bí mật.

Minh Hằng lần đầu tiết lộ chuyện yêu đương với bạn trai vào năm 2017 trong một cuộc phỏng vấn, song vẫn kiên quyết giấu kín danh tính, gương mặt người đó. Đến năm 2019, Minh Hằng từng công khai khoảnh khắc nắm tay 1 người đàn ông, đáng nói sau đó nữ ca sĩ và vị hôn phu Quốc Bảo từng nhiều lần bị bắt gặp chụp ảnh ở cùng 1 địa điểm cùng nhau.

Chân dung bạn trai Minh Hằng.

Trước nhiều tin đồn bạn trai là đại gia, Minh Hằng từng phản bác rằng anh chàng chỉ là doanh nhân và không quá giàu có. Chia sẻ về tính cách của bạn trai, nữ ca sĩ tiết lộ anh là người vừa sâu sắc vừa vui tính, rất chiều chuộng cô. Những lúc Minh Hằng đi quay phim hay công việc, bạn trai cũng không ít lần hộ tống và đưa ra những lời khuyên.

"Anh ấy là người rất hồn nhiên, chân thành, mặc dù là người kinh doanh nhưng anh ấy không có sự mưu cầu, tính toán. Do đó anh ấy có nhiều thứ hơn những người quá mưu cầu, thích sự hoàn hảo và tính toán. Khi tôi ở bên cạnh anh ấy, tôi được làm chính mình vì tôi là người có rất nhiều khiếm khuyết còn anh ấy lại rất đơn giản, không cần người phụ nữ của mình có một tiêu chí nào cả”, Minh Hằng chia sẻ.

Thêm vào đó, cô cũng cho biết bạn trai là một người khá dễ ghen tuông dù vẫn cho phép Minh Hằng hoạt động nghệ thuật. Thậm chí, có lần hai người đã cãi nhau to vì nữ diễn viên không chịu công khai chuyện yêu đương, luôn giấu mặt bạn trai.

Tuy danh tính chồng sắp cưới của Minh Hằng được dân mạng chia sẻ nhưng cô cũng chưa một lần lên tiếng xác nhận.